เปิดทำการ จันทร์ - เสาร์ : 08.00 - 17.00
info@asktool.com
Call : +662 801 5380
สินค้า
โปรโมชั่น
จำนวนแคตตาล็อกทั้งหมด : 35
Sort By:

การซ่อมบำรุงยานยนต์ นับเป็นหนึ่งในตลาดที่มีปริมาณความต้องการในการใช้งานเครื่องมือสูง โดยตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีที่ผ่านมา KTC TOOLS มีความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างมากในการพัฒนาคุณภาพของสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของช่างซ่อมบำรุงยานยนต์มืออาชีพ โดยการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง, ความปลอดภัย รวมถึงรูปแบบเครื่องมือที่ดูทันสมัยน่าใช้งาน ทาง KTC TOOLS ผลิตเครื่องมือช่างคุณภาพมากกว่า 10,000 รายการ เพื่อตอบสนองการใช้งานต่าง ๆ อย่างครบครัน เครื่องมือต่าง ๆ กว่า 10,000 รายการนั้น ได้ผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของช่างซ่อมบำรุงยานยนต์มืออาชีพอย่างแท้จริง สินค้าของ KTC TOOLS นั้นมีความเหมาะสมแก่การใช้งานสำหรับช่างซ่อมบำรุงยานยนต์มืออาชีพ และผู้ที่สนใจในการใช้เครื่องมือช่างคุณภาพสูง

ชุดเครื่องมือช่างมาตราฐาน และตู้เก็บอุปกรณ์เครื่องมือช่าง

KTC TOOLS ได้มีการนำเสนอชุดเครื่องมือช่างมาตราฐานที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้เหมาะสมแก่การใช้งานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องมือช่างมาตราฐาน, ตู้เครื่องล้อเลื่อน, กล่องเก็บเครื่องมือ, แผงเครื่องมือ, ตู้เก็บเครื่องมือ และอุปกรณ์เก็บเครื่องมืออื่น ๆ โดยมีการออกแบบเพื่อให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย, การเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ความเป็นระเบียบของการจัดวางเครื่องมือ ถือเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มความคล่องตัวและความรวดเร็วในการทำงานของช่างยานยนต์มืออาชีพ นอกจากนั้น ตู้เก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ของทาง KTC TOOLS นั้น นอกจากจะมีความสวยงาม และความสะดวกตามรายละเอียดที่กล่าวมาในข้างต้นแล้วนั้น ทาง KTC TOOLS ยังให้ความสำคัญอย่างมากในด้านความปลอดภัยของตู้เก็บอุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ล๊อครางตู้หรือกล่องใส่เครื่องมือ เพื่อป้องกันการไหลลื่นหรือการเปิด ออกของชั้นเครื่องมือ นอกจากนั้น ยังมีการออกแบบให้อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องมือต่าง ๆ เป็นมีมโค้งเพื่อป้องกันการขูดขีดให้รถยนต์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เป็นรอย KTC TOOLS มีความมุ่งมั่นตั้งใจเป็นอย่างยิ่งในการเลือกสรรเครื่องมือ และอุปกรณ์เก็บเครื่องมือต่าง ๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ, ง่ายต่อการใช้งาน เพื่อช่วยให้ทุก ๆ งานที่ทำไหลลื่นไม่มีสะดุด

เครื่องมือพิเศษ

KTC TOOLS ได้มีการพัฒนาเครื่องมือพิเศษให้มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานของช่างซ่อมบำรุงยานยนต์คุณภาพในการซ่อมบำรุงเครื่องยนตร์ที่ใช้น้ำมันร่วมกับพลังงานไฟฟ้า (HYBRIDS) และเครื่องยนตร์ใหม่ ๆ ของทางประเทศญี่ปุ่น เพื่อช่วยเสริมสร้างให้ช่างซ่อมบำรุงยานยนต์ สามารถทำงานได้สะดวกรวดเร็วในด้านการบริการลูกค้า และตอบสนองในด้านของความปลอดภัย โดยเครื่องมือพิเศษเหล่านี้จะสามารถช่วยทุ่นแรงและระยะเวลาการทำงานได้เป็นอย่างดี

จำนวนแคตตาล็อกทั้งหมด : 35
Sort By:
โปรโมชั่น